Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

 

Wuxi Tuopu Chemical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Wuxi Tuopu Chemical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Wuxi Tuopu Chemical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

Công ty rất coi trọng hàm lượng công nghệ và chất lượng của sản phẩm.Khi bắt đầu thành lập nhà máy, công ty đã liên kết với một số trường đại học nổi tiếng trong nước và Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia để hình thành “Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ” nhằm hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn

 

Chúng tôi có thể tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu thủ công của khách hàng.

 

Chào mừng bạn bất kỳ cuộc thảo luận nào về OEM hoặc ODM

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao. Hợp tác với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ tiêu kỹ thuật ở trình độ tiên tiến quốc tế.

Để lại lời nhắn