Hàm lượng chất rắn cao Thông lượng hàn sóng nhựa thông 0,81 Trọng lực đặc biệt

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Wuxi Top Chemical
Chứng nhận ISO9001
Số mô hình THC11
Số lượng đặt hàng tối thiểu 10 tấn
Giá bán Call/negotiable
chi tiết đóng gói 1 thùng chứa
Thời gian giao hàng 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp 500 tấn / tháng

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

WhatsApp:0086 18588475571

WeChat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Thông lượng chất lỏng hàn Vẻ bề ngoài chất lỏng màu vàng nhạt, trong và trong suốt
Mùi dung môi hữu cơ Vật liệu chống điện > 108Ω
Nội dung rắn (w / w) 12,0 ± 0,5 giá trị p H axit yếu
Giá trị axit (mg KOH / g) 25 ± 5 Trọng lượng riêng (g / ml) 0,810 ± 0,008
Hàm lượng clo (%) 0 Ăn mòn không có sự xâm nhập ăn mòn
Đề xuất mỏng hơn FD5050 mỏng hơn Điểm chớp cháy (TCC) 14 ℃
Thời gian lưu trữ 12 tháng
Điểm nổi bật

Thông lượng hàn sóng hàm lượng rắn cao

,

thông lượng hàn sóng 0.81 Trọng lực đặc biệt

,

thông lượng hàn nhựa thông lỏng trong suốt

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hàm lượng chất rắn cao Chất hàn Chất lỏng Chất lỏng màu vàng nhạt Chất lỏng trong suốt và trong suốt

 
1. Giới thiệu
△ Chất trợ dung TUOPU THC11 là chất trợ dung có hàm lượng chất rắn cao (12% chất rắn) và hoạt độ cao hơn.Nó có thể được sử dụng dưới dạng tạo bọt, phun và các dạng khác.
△ Hệ thống hoạt chất nhựa có khả năng thấm ướt tuyệt vời trên bề mặt đồng trần và lớp hàn.
△ Việc hàn các tấm ván nhiều lớp với các lỗ nhỏ được kim loại hóa sẽ cho thấy hiệu suất xuyên thấu tuyệt vời.


2. Tính năng và ưu điểm
△ Một số chất hoạt hóa đặc biệt được thêm vào thông lượng THC11 được sử dụng để giảm sức căng bề mặt giữa mặt nạ hàn và vật hàn, điều này làm giảm đáng kể việc tạo ra bóng hàn.
△ Chất hoạt hóa ổn định nhiệt trong thông lượng không sạch có độ rắn cao làm giảm tỷ lệ khuyết tật hàn liên tục trong hàn sóng và hàn chọn lọc.


3. Hướng dẫn sử dụng
△ Để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất hàn ổn định và độ tin cậy về hiệu suất điện, quá trình thiết lập liên quan đến bảng mạch và linh kiện phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng hàn và độ trong của ion.Nhà lắp ráp nên đưa ra các quy định liên quan về nhà cung cấp vật liệu liên quan và yêu cầu giấy chứng nhận phân tích vật liệu đến hoặc nhà lắp ráp thực hiện kiểm tra vật liệu đầu vào.
△ Trong quá trình lắp ráp cần xử lý bảng mạch cẩn thận, chỉ cầm nắm các góc cạnh của bảng mạch.Nên sử dụng găng tay sạch, không xơ.

△ Sử dụng chất pha loãng FD5050 để thường xuyên vệ sinh băng tải, răng xích và các thiết bị cố định để tránh sự gia tăng cặn bám trên mép bảng mạch sau khi lắp ráp.
△ Khi thay đổi loại chất trợ dung, sử dụng chất pha loãng FD5050 để làm sạch kỹ lưỡng bình chứa chất trợ dung, bể chứa chất trợ dung, hệ thống phun chất trợ dung, v.v.
△ Mật độ và độ đồng đều của lớp phủ trợ dung là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến việc áp dụng thành công chất trợ chảy không sạch.Khuyến nghị sử dụng lớp phủ thông lượng với mật độ từ 1000 đến 2500 microgam trên inch vuông.
△ Gia nhiệt sơ bộ làm khô từ thông trên bảng mạch, tăng cường loại bỏ các oxit và hình thành các mối hàn tốt.Nhiệt độ gia nhiệt sơ bộ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tốc độ băng tải, loại thiết bị và chất nền.
△ Khi sử dụng lớp phủ bọt, sử dụng khí nén có tính năng tẩy dầu mỡ và khử nước để tạo bọt, để duy trì đủ thông lượng trên lõi bọt.Sử dụng bộ điều chỉnh áp suất để điều chỉnh áp suất không khí để tạo ra các bong bóng đồng đều và chiều cao tối ưu.
△ Thiết bị phun chất trợ dung cần thêm chất pha loãng để bổ sung lượng bay hơi mất mát và duy trì sự cân bằng của thành phần chất trợ dung.
△ Các mảnh vụn và chất bẩn sẽ tích tụ trong lớp phủ thông lượng tuần hoàn.Để hoạt động hàn được ổn định, chất trợ dung không còn được sử dụng nên được loại bỏ thường xuyên.Sau khi đổ hết dung môi, sử dụng chất pha loãng để làm sạch hộp chứa và các công việc khác, sau đó đổ đầy dung dịch mới vào bình chứa.Chất trợ dung phải được để tạo bọt và ổn định trong vài phút trước khi quá trình hàn có thể được tiếp tục lại.

 

4. Các chỉ số kỹ thuật

Tham số Giá trị tiêu biểu Tham số Giá trị tiêu biểu
Vẻ bề ngoài chất lỏng màu vàng nhạt, trong và trong suốt Trọng lượng riêng (g / ml) 0,810 ± 0,008
Mùi dung môi hữu cơ Hàm lượng clo (%) 0
Vật liệu chống điện > 108Ω Ăn mòn không có sự xâm nhập ăn mòn
 Nội dung rắn (w / w)  12,0 ± 0,5 Đề xuất mỏng hơn FD5050 mỏng hơn
giá trị p H axit yếu Điểm chớp cháy (TCC) 14 ℃
Giá trị axit (mg KOH / g) 25 ± 5 Thời gian lưu trữ 12 tháng

 

5. Dữ liệu nhận dạng mối nguy

Nguyên nhân của khiếm khuyết 1 2 3 4 5 6 7 số 8 9 10
Còn thiếu              
Duoxi Webbing          
Tin Cave Viods                  
Pingoles                
Biểu bì      
Graing thiếc thô                  
Bắc cầu            
Balling          
Quần short ngắn mạch              

Lưu ý: √ có nghĩa là nguyên nhân có thể xảy ra 1. Tiếp xúc kém giữa từ thông và tấm đáy;góc tiếp xúc của tấm đáy hàn không phù hợp 2. Trọng lượng riêng của từ thông quá cao hoặc quá thấp 3. Tốc độ của băng tải quá nhanh hoặc quá chậm.Bóng;nếu chậm quá bánh sẽ hơi tròn và đặc.4. Quá nhiều dầu chống ôxy hóa hoặc sự suy giảm chất lượng trong lò thiếc.5. Nhiệt độ gia nhiệt sơ bộ quá cao hoặc quá thấp.6. Nhiệt độ của lò luyện thiếc quá cao hoặc quá thấp.Và ngắn và dày, quá thấp để mỏng và sắc nét và sáng bóng 7. Đỉnh sóng của lò hàn không ổn định 8. Thuốc hàn trong lò thiếc có lẫn tạp chất 9. Hướng và sắp xếp dây linh kiện kém.10. Chì bảng gốc được xử lý không đúng cách.

 

6. sức khỏe và an toàn
△ Khu vực làm việc cần được trang bị một thiết bị xả phù hợp để loại bỏ thông lượng.Việc hít phải một lượng lớn dung môi thông lượng và chất hoạt tính bay hơi ở nhiệt độ hàn có thể gây đau đầu, chóng mặt và buồn nôn.△ Đầu ra của thiết bị hàn sóng phải được trang bị thiết bị xả để loại bỏ hoàn toàn các chất bay hơi.
△ Chú ý bảo vệ trong quá trình sử dụng, tránh để da tiếp xúc lâu và tiếp xúc trực tiếp với mắt với chất lỏng.Nếu nó chạm vào mắt, vui lòng rửa bằng nhiều nước sạch và đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt.
△ Thông lượng THC11 chứa các dung môi dễ cháy (điểm chớp cháy là 14 độ C), và không được tiếp xúc với nguồn lửa hoặc gần thiết bị không có biện pháp phòng chống cháy nổ.

 

7.Chất lỏng hàn bức ảnh
Hàm lượng chất rắn cao Thông lượng hàn sóng nhựa thông 0,81 Trọng lực đặc biệt 0